CÔNG TY TNHH MTV TRUNG TRE
Giới thiệu

TỔNG QUAN

Kính thưa quý khách !

      Vốn là biểu tượng của nước ta, hình ảnh cây tre đã trở thành thân thiện với mỗi người Việt Nam. Không chỉ vậy, những sản phẩm được sản xuất từ tre đã trở thành thông dụng trong mỗi nếp sống gia đình.
Từ những tiện ích đó, không chỉ ở Việt Nam mà cả  ngước ngoài, sử dụng que tre trong chế biến thực phẩm  đã được thị hiếu chấp nhận như một tập quán quen thuộc hằng ngày, đặc biệt là trong ngành chế biến thủy hải sản.
Xác định được điều đó, Công ty chúng tôi từng bước đi vào chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất que xiên tre chuyên dùng trong chế biến thủy sản để mang lại cho khách hàng sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp với quan điểm: TẤT CẢ CHO CHẤT LƯỢNG .
Qua 15 năm sản xuất, chúng tôi từng bước đầu tư xây dựng nhà xưởng, đổi mới thiết bị và nâng cao tay nghề cho công nhân. Nhẫn nại học hỏi và tận tụy trong công việc để  tìm ra phương pháp sản xuất tối ưu sản phẩm tốt và giá thành hợp lý để đảm bảo giá trị sử dụng que tre của khách hàng.
      Thưa Quý Khách.
Phải đúng ngay từ đầu, đó là điều chúng tôi đã làm khi mạnh dạn đầu tư vào trồng và khai thác nguyên liệu. Công nhân chúng tôi được hướng dẫn cách đốn hạ những cây tre đủ chất lượng làm que và phải biết làm cách nào để bảo quản nguyên liệu tốt nhất. Chúng tôi quí trọng từng thanh nguyên liệu, xử lý tốt các tình huống sản xuất để tạo ra sản phẩm cho xã hội, mang lại lợi ích cho công ty và quyền lợi vật chất cho mọi người.
Ngoài ra, chúng tôi luôn có chính sách ưu tiêncho người khuyết tật tham gia lao động sản xuất. Người khuyết tật khi lao động trong ty chúng tôi sẽ hưởng được chính sách ưu tiên hơn lao động bình thường.
Để đi đến chuyên nghiệp, còn phải phấn đầu rất nhiều về mọi mặt nhưng chúng tôi tự tin khi biết lắng nghe, học hỏi nhiều hơn từ những nhu cầu hợp lý của khách hàng cũng như những đóng góp hữu ích từ công nhân của mình để ngày càng chuyên nghiệp trong việc sản xuất que tre cho Ngành Thủy sản.
Chúng tôi hy vọng và rất vinh dự khi được chọn là nhà cung cấp que tre để được đồng hành cùng sự lớn mạnh của quý khách.
Xin biết ơn tất cả các khách hàng gần xa đã giúp đỡ chúng tôi từ những ngày đầu khởi nghiệp. Là nguồn động viên tinh thần cũng như vật chất rất quý giá để chúng tôi có được ngày hôm nay. Đó là ơn  nghĩa trong giao thương và chúng tôi xin trân trọng TRI ÂN điều này.

 

      Kính chúc quý khách cùng gia quyến :
      
              An Lành - Hạnh Phúc - May Mắn - Thành Công !

 ------------------------------------------------
Công ty TNHH MTV TRUNG TRE

Bài viết khác
Trang Chủ Giới Thiệu Sản Phẩm Quy Trình Chất Lượng Liên Hệ
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN TRUNG TRE
Địa chỉ: 27/50 DX68, Phường Định Hòa, TX Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 06503 884 700 - 2
Fax: 06503 884 580
Email: info@trungtre.com 
Website: www.trungtre.com   

©All Right Reserved 2015 Trung Tre. Design by PS MEDIA